Đèn Dầu Thủy Tinh 8 Cát Tường

Danh mục: Đèn Dầu Thủy Tinh nhiều loại Tình trạng: Hết hàng
Mã SP: 0
Liên hệ
0
Liên hệ đặt hàng: Email: dauthapdentho@gmail.com

Từ hàng ngàn năm nay, đèn dầu luôn là đồ thờ, đồ cúng dường quan trọng trong Phật giáo và trong văn hoá truyền thống của các nước phương đông nói chung và Việt Nam nói riêng.

Trong Phật giáo, đèn thờ dầu có ý nghĩa vô cùng quan trọng mà bạn nên biết.

Cúng đèn biểu thị cho việc "đốt cháy chính mình và soi sáng cho người khác". Việc cúng đèn dầu cũng có sự khác với đèn điện, đèn dầu thường phát ánh sáng rất rõ ràng và có tiêu điểm. Khi cúng đèn, là chúng ta đang muốn nói lên rằng chúng sống trong xã hội này, trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta phải nỗ lực học tập, rèn luyện và trau đồi đức hạnh của mình, sử dụng năng lực của mình để làm lợi ích cho chúng sinh, sẵn sàng xả mình vì người, cống hiến cho xã hội.

Đa số người sống trong thế gian này đều là tự tư tự lợi, cuộc sống của họ thường chỉ lo nghĩ đến bản thân mình mà không sống vì ai, chẳng giúp đỡ ai cho nên họ sống vô cùng khổ. Tại sao chúng ta không như ngọn đèn dầu, luôn rực cháy và chiếu sáng cho họ, đi khắp nơi trên thế gian này để giúp đỡ họ. Chúng ta tận tâm tận lực như ngọn đèn cháy đến hết giọt dầu cuối cùng, tận tâm tận lực để giúp đỡ họ thì công đức của chúng ta cũng được viên mãn.

Khi làm được như thế, thì việc cúng đèn của chúng ta mới thực sự viên mãn và mọi việc trong cuộc sống luôn cát tường.

Hiểu được ý nghĩa cúng đèn vô cùng quan trọng như vậy nên Đèn dầu Tâm An cũng cố gắng lựa chọn các loại đèn dầu và các loại dầu thật tốt để làm phương tiện cho quý khách tu được pháp cúng dường đèn nến, cúng dường ánh sáng thật viên mãn.

Đèn thờ dầu tại Tâm An có mẫu mã đa dạng, có thể làm từ thuỷ tinh, pha lê, lưu ly hoặc các chất liệu thông dụng như gốm sứ, đồng,... Đèn cũng có nhiều loại nhưng đa phần là đèn dầu hoa sen (đèn thờ hoa sen) để biểu thị cho sự trong sáng và tinh sạch. Hầu hết sản phẩm đều được nhập khẩu từ Đài Loan, là cái nôi của những cơ sở sản xuất đồ thờ Phật giáo chất lượng cao.


Đèn Dầu Thủy Tinh 8 Cát Tường

Đánh giá sản phẩm

0981508693
0981508693Facebook: Dauthapdentho/Zalo: 0981508693